Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

dây đeo thẻ - event-4

Miễn phí giao hàng khu vực TP.HCM cho đơn hàng từ 2.000.000 đồng Phí giao hàng theo giá công ty giao nhận
Số lượng còn tồn:0

Quà tặng cho doanh nghiệp có ý nghĩa rất quan trọng nhằm để thúc đẩy hoạt động và hình ảnh của không chỉ công ty mới thành lập mà cả những công ty lâu đời. Điều này có lợi trong việc duy trì và phát triển các mối quan hệ hợp tác trong quá khứ, hiện tại và những mối quan hệ trong tương lai.

Yêu cầu cơ bản của mọi doanh nghiệp kinh doanh là thu hút nhiều khách hàng hơn và chiếm thị phần lớn hơn thông qua việc sử dụng các kỹ thuật quảng cáo tốt nhất. Loại hình marketing thông qua quà tặng cho doanh nghiệp là giải pháp phù hợp giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng mới cũng như củng cố mối quan hệ với khách hàng cũ.

Tặng quà có ý nghĩa quan trọng trong hầu hết các nền văn hóa kinh doanh. Sản phẩm sẽ trở nên đặc biệt khi có chất lượng cao và được cá nhân hóa tốt, tạo ra cảm giác thân thuộc và kết nối gắn bó với doanh nghiệp. Quà tặng cho doanh nghiệp nhằm mục đích tăng cường và nuôi dưỡng các mối quan hệ trong và ngoài công ty. Đó là cho dù bạn đang cố gắng cảm ơn những khách hàng lâu năm, nhắc nhở ai đó về doanh nghiệp của bạn hay công nhận một nhân viên xuất sắc.

Nhìn chung những món quà tặng cho doanh nghiệp dùng để quảng bá hình ảnh và thương hiệu nên được thiết kế, tạo điềm nhấn bằng logo, tên hoặc slogan của doanh nghiệp để có thể giữ cho tên và biểu tượng của công ty bạn luôn mới mẻ trong tâm trí khách hàng và nhân viên của bạn.

Tại Trung Nguyên, các sản phẩm quà tặng cho doanh nghiệp đều được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ theo yêu cầu của khách hàng. Trung Nguyên Corp sở hữu những dòng sản phẩm đa dạng, độc đáo và được các doanh nghiệp hàng đầu ưa chuộng. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm trang trọng, bắt mắt, khác biệt và có giá trị quảng bá thương hiệu lâu dài cho khách hàng của chúng tôi.

Thông tin cần biết

Từ xưởng sản xuất với quy trình kỹ thuật chủ yếu là thủ công ban đầu, Trung Nguyên đã đổi mới hoàn toàn quy trình công nghệ, với máy móc hiện đại được áp dụng trong dây chuyền sản xuất quà tặng doanh nghiệp và song song đó là luôn đào tạo đội ngũ nhân viên có tay nghề cao để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của khách hàng .

Miễn phí giao hàng khu vực TP.HCM cho đơn hàng từ 2.000.000 đồng Phí giao hàng theo giá công ty giao nhận.

Số 15 đường 87, Ấp Phú Lợi, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
vien.nq@trungnguyencorp.com.vn
(+84-8).2217 9601
0913 763 229 hoặc 0909 411 322
Đánh giá trung bình
0/5
(0 nhận xết)
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
GỬI ĐÁNH GIÁ CỦA BẠN
Gửi bình luận
Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT