Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Tin tức

Xu hướng quà tặng bút chì trong doanh nghiệp cuối năm 2022

Làn sóng sử dụng bút chì trong thời đại hiện nay chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Bởi lẽ, đây là loại bút vô cùng thông dụng với nhiều tính năng vượt trội, có thể đáp ứng nhu cầu ghi chép một cách tối ưu nhất. Chính vì thế, ai cũng cần phải có cho mình một cây bút bên cạnh.
Xem thêm

Bút dành cho CEO cao cấp loại tốt giá cực tốt

Có thể nói, bút dành cho CEO cao cấp là một trong những loại bút được giới doanh nhân, CEO ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng, đâu phải chỉ có họ mới được sử dụng.

Muốn ghi nhớ tốt, hãy hốt bút dạ quang Staedtler

Trong một rừng câu chữ, làm thế nào con người có thể tìm ra câu nào là câu quan trọng và chủ điểm,, để rồi ghi nhớ chúng? Câu trả lời là đánh dấu. Nhưng, để đánh dấu, chúng ta phải cần đến một loại bút chuyên dụng, đồng thời lai chất lượng. Đó là bút dạ quang Staedtler.

Giá bút Picasso: đắt mà không đắt

Thông thường, đối với các loại bút cao cấp dùng để làm quà tặng, hẳn nhiều người sẽ nghĩ nó có giá chừng vài trăm là ít. Đúng! Điều đó hoàn toàn không sai, nhưng với loại bút Picasso thì lại khác. So về giá trị nghệ thuật, thì giá bút Picasso trông mềm hơn nhiều.

Làm quà tặng cho sếp, vì sao người ta thường chọn bút Parker?

Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao để tặng quà cho cấp trên hoặc đối tác, các nhân viên hoặc doanh nhân đều chọn thương hiệu bút Parker? Câu trả lời rất đơn giản. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết tại sao.

Bút kim loại - quà tặng giá tốt chất lượng

Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc bút trông sang trọng, bắt mắt đúng không? Với những cây bút như thế thì giá thành không hề rẻ. Nhưng với bút kim loại thì đó là chuyện khác.

Làm thế nào để phân biệt bút Montblanc cao cấp?

Bút cao cấp Montblanc chính hãng thường khá đắt tiền. Tuy nhiên, cạnh đó vẫn còn có một số sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng nhưng được bán với nhiều mệnh giá khác nha. Vậy làm thể nào để phân biệt bút Montblanc xịn?

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT