Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Đẳng cấp với bút picasso

Nhắc đến bút cao cấp về chất liệu, chúng ta có thể nhớ đến bút kim loại, bút mài, bút máy,...Nhưng, khi nhắc đến thương hiệu, bút Picasso là một trong những thương hiệu bút cao cấp được dùng làm quà tặng trong các dịp quan trọng.

Vì sao có tên gọi bút Picasso?

Bút Picasso được đặt theo tên của danh họa người Italia Picasso. Mỗi một cây bút là mỗi giai thoại của Picasso hoặc dựa theo một bức tranh nổi tiếng của ông. Mỗi cây bút picasso có chất lượng cao vời với nghệ thuật tao nhã và không kém phần sang trọng. Mỗi cây bút mang những niềm cảm hứng cho người cầm bút bằng vẻ đẹp, sự tinh tế nét quyến rũ trong từng đường nét thiết kế. Vì vậy bút Picasso có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các cây bút khác.

Cấu tạo bút Picasso

Tất cả bút ký Picasso đều được chế tác đẹp với ngòi bút ra đều mực cảm giác viết trơn, vỏ bút làm từ kim loại cao cấp được sơn tĩnh điện khả năng chống ô xi hóa và khó bai màu.

Bút Picasso rất thích hợp được dùng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng nhằm tri ân và giữ gìn mối quan hệ hoặc trong các dịp quan trọng như sinh nhật, các hội thảo quan trọng.

Tất cả những điều đó đã làm nên một chiếc bút Picasso độc đáo và đẳng cấp so với các dòng bút khác.

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT