Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Giá bút Picasso: đắt mà không đắt

Thông thường, đối với các loại bút cao cấp dùng để làm quà tặng, hẳn nhiều người sẽ nghĩ nó có giá chừng vài trăm là ít. Đúng! Điều đó hoàn toàn không sai, nhưng với loại bút Picasso thì lại khác. So về giá trị nghệ thuật, thì giá bút Picasso trông mềm hơn nhiều.

Bút Picasso - Nghệ thuật ẩn mình

Bút là một sự phát triển vượt bật của nhân loại. Từ xa xưa, con người đã sử dụng đá, gỗ rồi đến bút lông (loại bút được làm bằng tre, dùng đê chấm mực và viết lên các thanh tre, đá thời đó), sau đó là bút máy, bút bi và tồn tại cho đến ngày nay.

Được lấy tên từ nhà danh họa nổi tiếng thế giới người Ý, Pablo Ruiz Picasso, bút Picasso mang trong mình một thiết kế tao nhã, sang trọng, đầy tính nghệ thuật và giá trị thẩm mĩ cao, kèm theo đó là chữ ký của danh họa nổi tiếng đã khiến cho chiếc bút trở nên mê hoặc lòng người.

Mỗi cây bút như là một người bạn tâm tình của chủ sở hữu và có những câu chuyện riêng, như danh họa Picasso đã từng nói: “Máu của tôi ở trong mỗi bức tranh và điều đó có nghĩa là sự sáng tạo của tôi cũng ở trong đó.” Chính vì thế, bút Picasso mang trong mình một vẻ đẹp nghệ thuật vừa tiềm ẩn, vừa hiện hữu khiến nó trông đặc biệt hơn những chiếc bút khác.

Và dĩ nhiên, giá của bút Picasso cũng không hề rẻ, nếu so với những chiếc bút thông thường. Nhưng, về giá trị nghệ thuật, nó lại không hề đắt. Với nhiều dong sản phẩm như viết bi, bút máy,…bút Picasso thực sự đa dạng về mẫu mã và giá thành. Nhưng tựu trung lại, các dòng sản phẩm của nó đều đem lại nguồn cảm hứng vô tận.

Giá bút Picasso: đắt mà không đắt!

Vì tính đặc biệt của mình, giá bút Picasso dù không rẻ nhưng lại chẳng làm nao núng giới trung và thượng lưu. Nhiều người lựa chọn loại bút này, đa phần đều không phải để sử dụng mà là làm quà tặng. Đôi lúc, chỉ làm quà tặng chưa thể hiện hết ý nghĩa của mình, người ta còn mang bút này đi in, khắc nội dung mình muốn vì mục đích khác nhau. Đối với doanh nghiệp, đây vừa là quà tặng vừa là cơ hội tạo dựng và quảng bá thương hiệu. Còn đối với người bình thường, đây chỉ đơn giản là quà tặng thể hiện tấm lòng và mức độ quan tâm của mình với người được tặng.

Một chiếc bút Picasso hiện nay có giá từ 290.000 – 3.500.000 VNĐ.

Nhìn chung, so với các dòng bút cao cấp thông dụng, giá bút Picasso có phần đắt hơn, nhưng về giá trị nghệ thuật, thì nó lại rẻ hơn rất nhiều.

>>> Hãy cùng xem sự đẳng cấp với bút Picasso

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT