Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Bút kim loại - quà tặng giá tốt chất lượng

Chắc hẳn ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình một chiếc bút trông sang trọng, bắt mắt đúng không? Với những cây bút như thế thì giá thành không hề rẻ. Nhưng với bút kim loại thì đó là chuyện khác.

 Bút bi kim loại - quà tặng tuyệt vời

Bề ngoài được làm bằng kim loại nên sản phẩm trông bóng loáng, đẹp mắt không khác gì các loại bút đắt tiền khác. Với màu sơn đen phủ lên khiến bút trở nên sang trọng, độc đáo. Nếu muốn có một cây bút đẹp mắt nhưng không đắt tiền thì đây là dòng sản phẩm phù hợp với bạn đấy.

Còn nếu bạn muốn dùng làm bút quà tặng thì sao? Cũng được luôn. Vì đây là loại bút được thiết kế chủ yếu để làm quà tặng kia mà!

>>> Tham khảo thêm nhiều mẫu viết hơn tại: https://trungnguyencorp.com.vn/san-pham/but/but-bi-kim-loai

Tuyệt vời hơn với in bút bi kim loại quà tặng

Còn một điều bất ngờ nữa là khi bạn dùng mặt hàng để làm quà tặng thì có thể tạo cho nó một nét độc đáo riêng. Bằng cách nào? In gia công bút bi sẽ giúp bạn nội dung mình muốn tặng lên thân sản phẩm, thế là xong! Đảm bảo người được tặng sẽ cảm thấy hạnh phúc và chắc hẳn là mối quan hệ của người đó sẽ càng ngày càng đi lên đấy.

Hãy liên hệ với Trung Nguyên Corp để đặt hàng và in bút bi kim loại này để làm quà tặng nhé. Công ty chúng tôi đảm bảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệ mà giá lại còn tốt nữa, đảm bảo không làm bạn thất vọng đâu!

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT