Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Các loại bút bi quà tặng và hộp bút thông dụng hiện nay

Dùng bút làm quà tặng không phải là việc làm mới nhưng cũng không phải là việc làm quá cũ. Bút quà tặng không bao giờ là lỗi mốt cho dù thời đại công nghệ, người ta dùng phím bấm nhiều hơn. Bạn đã biết hết các loại bút bi quà tặng và hộp bút thông dụng hiện nay chưa? Đây sẽ là những thông tin rất thiết thực đấy nhé!

Các loại bút bi làm quà tặng

Bút bi làm quà tặng có thể chia làm 2 loại là bút bi nhựabút kim loại. Mỗi loai lại có đặc điểm và ưu nhược điểm riêng nhưng chúng giống nhau ở điểm đa dạng mẫu mã và màu sắc.

Bút nhựa có lợi thế về trọng lượng. Với những công việc thường ngày hay những người làm việc gắn liền với cây bút thì tặng bút bi nhựa là lựa chọn hợp lý nhất. Không những thế, màu sắc và kiểu dáng của bút bi nhựa thiên về sự giản dị, thường dành cho những người trẻ hoặc làm quà tặng cho những dịp khai trương mà lượng khách hàng quá nhiều. Sở dĩ như vậy vì giá bút bi nhựa thấp hơn bút kim loại.

Bút kim loại lai có ưu thế về thiết kế. Nó làm nổi bật lên vẻ cầu kì, sang trọng. Bút kim loại cũng có rất nhiều mẫu mã với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng mặt bằng chung thì chúng có giá đắt hơn bút nhựa. Đặc biệt với bút dành cho CEO thì lại càng đắt. Đây là bút quà tặng dành cho những đối tác quan trong hay cho khách mời của hội nghị, hội thảo có nội dung, tầm ảnh hưởng lớn.

Các loại hộp bút thông dụng

Thông thường, khi tặng bút kim lọại hoặc bút dành cho CEO thì người tặng mới dùng đến hộp bút. Hộp bút ngoài việc để bảo vệ bút khỏi xước và các va đập thì còn có tác dụng làm tăng vẻ lịch sự, sang trọng của món quà. Một chiếc hộp bút đẹp sẽ khiến cho chiếc bút quà tặng nâng cao giá trị một cách rõ nét.

Các loại hộp bút thông dụng hiện nay là hộp bút nắp kín và hộp bút nắp trong suốt. Còn về chất liệu làm hộp bút thì có hộp bút gỗ, hộp bút kim loại, hộp bút mica, hộp bút decal…

Có một điểm bạn cần phải lưu ý là khi in gia công bút bi làm quà tặng thì cũng cần thiết kế và in gia công cả hộp đựng bút. Chỉ như vậy, khách hàng mới cảm nhận hết sự chuyên nghiệp, tinh tế, khéo léo của công ty, doanh nghiệp hay người tặng bút. Hơn thế, tên công ty, logo, slosan được in trên bút và trên hộp bút sẽ góp phần không nhỏ vào việc quảng bá thương hiệu.

Bạn đã chọn được các loại bút bi quà tặnghộp bút thông dụng hiện nay cho mình chưa? Hãy liên lạc với Trungnguyencorp.com.vn để nhận được những tư vấn cụ thể hơn nữa nhé!

Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hồ Chí Minh

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng 

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua