Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0

“Điểm trừ” và “Điểm cộng” của việc mua bút làm quà tặng

Bạn đang có dự định sử dụng các loại bút viết để làm tặng phẩm? Tuy nhiên, thị trường hiện có rất nhiều vật dụng có thể được dùng để làm quà tặng: gấu bông, đồ điện tử, USB, bật lửa,… Vậy, liệu rằng có đúng khi chúng ta mua bút làm quà tặng

Mua bút làm quà tặng có “điểm trừ” gì?

+ Khó chọn lựa: Việc tìm được một cây viết phù hợp với người được tặng không hề dễ dàng nếu không biết gì về người ấy. Không phải bạn cứ mua rồi tặng là xong, bạn cũng cần phải biết được rằng liệu họ có dùng không? Hoặc, chỉ nhận xong rồi “xếp vào một xó”

+ Không biết đầu tư: Thông thường với những dòng bút viết, phần lớn là người mua chỉ việc “mua” thôi. Ngoài ra, không để ý nhiều đến hình thức của món quà. Trong văn hóa tặng quà không chỉ ở Việt Nam mà còn những quốc gia trên thế giới, hình thức từ tặng phẩm là rất quan trọng. Chúng thể hiện được người tặng quà liệu có tỉ mỉ, trau chuốt hay không. Thông qua điều này, người nhận quà sẽ cảm nhận được rằng người tặng quà là có (hoặc không có) thành ý.

“Điểm cộng” khi mua bút làm quà tặng là gì?

+ Thể hiện sự quan tâm: Chính vì sự khó chọn lựa của bút viết mà ý nghĩa của chúng lại được tăng cao hơn. Việc tìm chọn những cây viết phù hợp (màu sắc, kiểu dáng,…) với người được tặng sẽ làm họ cảm thấy thích thú và càng có thiện cảm với bạn hơn.

+ Cho thấy tính tỉ mỉ: Bạn sẽ nhận được sự hài lòng, yếu quý từ người được tặng nếu như tỉ mỉ về hình thức bên ngoài. Việc chọn tặng kèm một chiếc hộp bút bên ngoài với một lớn giấy kiếng thì món quà sẽ trở nên “sang” hơn rất nhiều. Chỉ cần bạn làm người được tặng cảm thấy hứng thú với món quà thì bạn đã gần như thành công một nửa rồi. Ông bà có câu: “đừng nhìn mặt mà bắt hình dong”. Tuy nhiên, nếu tặng phẩm của bạn không được đẹp mắt, thu hút thì đối phương sẽ rất ít quan tâm đến chúng.

Chỉ cần bạn tỉ mỉ hơn một chút, đầu tư kỹ càng hơn một chút, bạn sẽ nhận được nhiều cảm tình từ phía người được tặng. Nếu bạn là doanh nghiệp, muốn mua bút làm quà tặng cho khách hàng của mình thì cần phải thực sự tìm hiểu sơ lược về họ. Hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ tăng cao lên một cách đầy bất ngờ đấy.

Bạn có thể xem thêm những loại but bi quang cao này để có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nhé!

Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hồ Chí Minh

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua