Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

In bút bi quà tặng ở đâu tại thành phố hồ chí minh

Bút bi vừa là một đồ dùng gần gũi, quen thuộc với bất kì ai. Tuy nhiên, đồ vật tưởng chừng nhỏ bé, bình thường đó lại mang lại những hiệu quả không tưởng khi được doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng. Chọn bút bi quà tặng, hầu hết các công ty, doanh nghiệp đều tìm đến các địa chỉ in bút để in logo, tên thương hiệu, slogan của mình để phát huy hiệu quả quảng bá thương hiệu. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ in bút bi quà tặng ở thành phố Hồ Chí Minh giúp bạn có thêm lựa chọn để tham khảo.

In bút bi quà tặng

Như trên đã nói, doanh nghiệp in bút bi quà tặng để phục vụ chiến lược marketing và qua đó quảng bá thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách rộng rãi. Đó cũng là một cách để tiếp cận và thu hút khách hàng.

Bên cạnh đó, ưu điểm vượt trội của bút bi quà tặng là có tính ứng dụng cao, kích thước nhỏ gọn nên tính linh hoạt cao. Người ta không thể lúc nào cũng mang theo một chiếc USB trong người nhưng với bút bi quà tặng thì hoàn toàn có thể. Người ta không thể lúc nào cũng ngắm nhìn chiếc bật lửa quà tặng nhưng lúc nào cũng có thể dùng đến bút.

Chính vì vậy mà in bút bi quà tặng sẽ không phải là một quyết định sai lầm khi muốn tri ân, tiếp cận khách hàng và quảng bá thương hiệu.

In bút bi quà tặng ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Gợi ý mà tôi dành cho bạn đó là Trungnguyencorp.com.vn. Chúng tôi không chỉ có rất nhiều loại bút bi quà tặng để bạn lựa chọn mà còn nhận in bút bi với bất kì số lương nào.

Hơn hết, chúng tôi có xưởng in được trang bị hiện dại với những công nhân lành nhiều kinh nghiệm nên dù bạn chọn in gia công bằng bất kì kỹ thuật nào thì chúng tôi cũng sẽ đem đến cho bạn những thành phẩm hoàn hảo nhất. Khiến cho bạn phải hài lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hãy liên lạc qua web Trungnguyencorrp.com.vn hoặc đến địa chỉ Số 15 Đường 87, Ấp Phú Lợi, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh để được tư vấn miễn phí và lựa chọn những gói dịch vụ tốt nhất.

Chúc bạn thành công với chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình thông qua việc in bút bi quà tặng!

Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hồ Chí Minh

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng 

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua