Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

IN DÂY ĐEO THẺ BẰNG IN CHUYỂN NHIỆT CAO CẤP ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Một trong những bộ phận của thẻ nhân viên được các công ty và doanh nghiệp chú ý đến khi thiết kế là dây đeo thẻ. Thông thường, dây đeo thẻ cao cấp luôn là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một trong số đó là in dây thẻ bằng phương pháp in chuyển nhiệt cao cấp. Hãy cùng với Trung Nguyên Corp tìm hiểu xem dây đeo thẻ in chuyển nhiệt cao cấp được thưc hiện như thế nào nhé!

In dây thẻ bằng phương pháp in chuyển nhiệt là gì?

Trước khi tìm hiểu in dây đeo thẻ bằng phương pháp in chuyển nhiệt cao cấp được thực hiện như thế nào thì bạn cần phải hiểu in chuyển nhiệt là gì. Đây là một phương pháp in khá phổ biến hiện nay. Với phương pháp này, nhiệt độ và mực in là yếu tốt quyết định chất lượng của thành phẩm. Nhiệt độ cao dùng để làm bốc hơi mực in lên giấy thấm đã được tráng phủ đặc biệt. Sau đó, giấy thấm được ép nhiệt lên các bề mặt cần in. Thay vì chấm mực, máy in nhiệt in màu xuống với màu sắc liên tục tại một thời điểm. Bởi vì màu sắc vốn hấp thụ vào giấy dễ hơn là trên các bề mặt chất liệu khác. Chính vì thế mà chất lượng hình ảnh, chi tiết cũng như màu sắc trên vật liệu in được rõ nét và bền màu hơn.

Quá trình in dây đeo thẻ bằng in chuyển nhiệt cao cấp

Cũng với những nguyên liệu như trên đã nói, quá trình in chuyển nhiệt bắt đầu từ việc chọn mực in. Mực in chuyển nhiệt là loại mực in đặc biệt. Nó sẽ được in lên giấy chuyển nhiệt hay còn gọi là in giấy nhiệt.

Bước tiếp theo là sử dụng máy ép nhiệt để ép chặt hình ảnh, chi tiết trên giấy in nhiệt lên vật liệu in. Từ đó, hình ảnh, chi tiết trên giấy in nhiệt bám chặt vào bề mặt của dây đeo thẻ.

Với phương pháp in chuyển nhiệt, chất lượng thành phẩm luôn ở mức cao nhất. Tên thương hiệu, logo, slogan của doanh nghiệp hay công ty của bạn được thể hiện một cách chính xác nhất. Màu sắc rõ nét và có độ bền cao.

In dây đeo thẻ bằng in chuyển nhiệt cao cấp không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn giúp bạn rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu. Sự chú ý của khách hàng, đối tác hay người nhìn dây đeo thẻ của bạn vừa có tác dụng tăng lòng tin vừa có tác dụng thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty của bạn.

In dây đeo thẻ bằng in chuyển nhiệt cao cấp còn có độ bền cao hơn các loại dây đeo thẻ với các kỹ thuật in khác. Cho nên việc đầu tư cho dây đeo thẻ cao cấp không bao giời là sai lầm hay lãng phí.

Hãy đến với Trungnguyencorp.com.vn để được tư vấn về các loại thẻ nhân viên và phụ kiện thẻ kèm theo dịch vụ in gia công chất lượng cao, giá thành tốt.

Rất nhiều người đã thành công với dây đeo thẻ in chuyển nhiệt cao cấp. Bạn đã sẵn sàng để cùng thành công chưa?

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT