Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Làm quà tặng cho sếp, vì sao người ta thường chọn bút Parker?

Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao để tặng quà cho cấp trên hoặc đối tác, các nhân viên hoặc doanh nhân đều chọn thương hiệu bút Parker? Câu trả lời rất đơn giản. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết tại sao.

Bút dùng làm quà tặng có rất nhiều loại và nhiều thương hiệu khác nhau như bút dành cho CEO, bút Picasso,… nhưng bút Parker mới là đỉnh cao của bút quà tặng. Vì sao?

Vì sao gọi bút Parker là bút dành cho người thành đạt?

Bút Parker được đặt theo tên của người thiết kế ra loại bút này, ông George Safford Parker. Bút Parker đã trở thành một hình mẫu tiêu biểu về sự xuất sắc trong hơn 120 năm qua. Suốt chiều dài lịch sử của mình, thương hiệu bút Parker là sự lựa chọn hàng đầu cho các chính khách, nhà lãnh đạo của các quốc gia. Đây không chỉ là dụng cụ để viết, để ký mà con là loại bút đại diện cho sự hoàn hảo và quý phái.

Mỗi cây bút Parker đều mang trọng mình một thông điệp riêng va đó là lý do vì sao nó tồn tạo qua nhiều thế hệ. Xét về kiểu dáng, bút cao cấp này được tôn vinh là một trong những sản phẩm có thiết kế sang trọng, hiện đại, đẹp nhất và đáng ngưỡng mộ nhất trong thời đại ngày nay. Hơn thế nữa, cây bút này cũng sẽ là đại diện nói lên mức độ thành đạt của bạn trong cuộc sống.

Vì là thương hiệu nổi tiếng và thiết kế quá đỗi sang trọng, nên bút Parker đa phần được lựa chọn làm quà tặng cho cấp trên hoặc đối tác. Một chiếc bút có thể là sợi dây giúp mối quann hệ thêm thắt chặt. Vậy giờ bạn đã hiểu vì sao người ta thường chọn bút Parker rồi chứ?

Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hồ Chí Minh

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng 

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua