Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Tìm hiểu về bút bi xi bạc

Bút bi tuy là một đồ vật nhỏ bé nhưng nó lại có đa dạng các mẫu mã sản phẩm. Từ bút bi nhựa, bút bi xoay, bút bi 3 ngòi, bút bi 4 ngòi… cho đến bút bi xi bạc. Tên gọi bút bi xi bạc có lẽ vẫn còn lạ lẫm với nhiều người. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy cùng Trung Nguyên Corp tìm hiểu về nó nhé.

Đặc điểm của bút bi xi bạc

Bút bi xi bạc nếu miêu tả một cách đơn giản nhất thì đây là loại bút bi nhựa và được phủ một lớp xi bạc ở bên ngoài. Chính lớp xi bạc này là điểm khiến bút bi xi bạc gây được ấn tượng với những người sở hữu nó.

Cũng như các loại bút bi khác, bút bi xi bạc có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn như xanh lá, xanh dương, đỏ…Hơn hết bút bi xi bạc có giá thành rẻ nên không kén người dùng. Từ học sinh, sinh viên, người đi làm đều có thể lựa chọn nó như một người bạn đồng hành với mình.

Bút bi xi bạc được dùng làm gì?

Đương nhiên, bút thì được dùng để viết. Và bút bi xi bạc cũng vậy. Tuy nhiên, ngoài việc dùng để viết, bút bi xi bạc còn được nhiều người chọn làm quà tặng. In bút bi quà tặng là một gợi ý tuyệt vời về món quà đơn giản mà ý nghĩa.

Các công ty, doanh nghiệp chọn bút bi xi bạc để làm quà tặng tri ân khách hàng hoặc dùng trong các hộ trợ, triển lãm… để tặng cho khách hàng hay đối tác. Một chiệc bút bi xi bạc được in gia công cẩn thận góp phần không nhỏ trong việc gây ấn tượng với người nhận và phát huy hiệu quả quảng bá thương hiệu. In bút bi xi bạc làm quà tặng quảng cáo quả là một chiêu thức thông minh và nhanh nhạy của những nhà marketing.

Một chiếc bút bi xi bạc sáng bóng, sang trọng, trên thân bút lại in logo, tên thương hiệu slogan của công ty được trao đến tay khách hàng vừa giúp cho mối quan hệ giữa công ty với khách hàng được cải thiện. Qua đó còn giúp cho thương hiệu của bạn được phổ biến rộng rãi theo từng địa điểm mà chiếc bút đi tới.

Trung Nguyên Corp không chỉ cung cấp bút bi xi bạc làm quà tặng mà còn cung cấp nhiều loại bút khác làm quà tặng như bút nhựa, bút có dây đeo, bút chì… kèm theo đó là dịch vụ in gia công chất lượng cao cho mọi số lượng. Ngoài việc bạn nhận được sản phẩm trong thời gian nhanh nhất, chúng tôi còn dành cho bạn mức giá tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tìm hiểu bút bi xi bạc một cách kỹ càng hơn nữa nhé!

Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hồ Chí Minh

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng 

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua