Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Sự tương đồng giữa bút nhớ dòng và bút bi 4 màu

Bút nhớ dòng và bút bi 4 màu có rất nhiều điểm tương đồng. Hãy cùng Trungnguyencorp.com.vn tìm ra những điểm tương đồng ấy là gì.

Một ngày nọ, thượng đế gọi tất cả các vật được gọi là “bút” ra để đặt tên “riêng” cho từng loại dựa vào chức năng, đặc điểm của chúng. Vật có đầu nhọn, được bao một lớp vỏ gỗ bên ngoài là được gọi là bút chì. Vật có đầu kim loại được gắn kèm một ốn mực, bên ngoài có ỏ nhựa hoặc vỏ kim loại để cầm viết chắc chắn hơn được gọi là bút bi. Sau khi các loại bút có hết tên gọi riêng, thượng đế vẫn còn xoa cằm phân vân vì sự tương đồng giữa bút nhớ dòng và bút bi 4 màu.

Sự tương đồng giữa bút nhớ dòng và bút bi 4 màu – thượng đế cũng phải đau đầu

Thượng đế nói với muôn loài: Điều làm ta đau đầu là bút nhớ dòng và bút bi 4 màu có quá nhiều điểm chung và ta chỉ sợ sẽ gọi sai tên của chúng.

Bút nhớ dòng (hay còn gọi là bút dạ quang) có kích cỡ to hơn các loại bút thông thường. Bút có hai đầu với các màu mực tươi sáng như vàng, hồng, xanh lá cây, xanh neon, da cam…nhằm làm nổi bật những thông tin, chi tiết quan trọng, cần ghi nhớ.

Còn bút bi 4 màu là dạng bút có 4 ngòi với 4 màu mực khác nhau. Đầu bút có nút gạt để lựa chọn màu mực phù hợp. Bút nhớ dòng chủ yếu được dùng để ghi nhớ, gây ấn tượng thì bút bi 4 màu cũng làm được như vậy và còn hơn ở chỗ là nó có thể dùng để viết.

Điểm khác biệt duy nhất giữa chúng là bút nhớ dòng thì không dùng để viết mà chỉ dùng để làm nổi bật những chi tiết quan trọng, cần nhớ hoặc dùng để vẽ tranh, tô màu. Còn bút bi 4 màu ngoài chức năng giống như bút nhớ dòng thì còn được dùng để viết. Và tên gọi đã làm nổi bật đặc điểm và chức năng của từng loại.

Bút nhớ dòng và bút bi 4 màu – món quà tặng ý nghĩa

Thượng đế tâm sự tiếp: hai loại này ngoài chức năng riêng thì chúng cùng được nhiều người lựa chọn để nhấn mạnh, ghi nhớ những chi tiết quan trọng khi đọc sách, tài liệu… Hơn thế, chúng còn được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng vừa để gây ấn tượng, tri ân khách hàng vừa để quảng cáo cho thương hiệu của mình bằng cách in logo lên bút.

Những chiếc bút nhớ dòng hoặc bút bi 4 màu vốn dĩ đã gắn bó với con người nay lại trở thành cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp. Khách hàng thích thú vì món quà nhỏ xinh, độc đáo với những họa tiết in gia công đẹp mắt, ấn tượng. Còn còn công ty thì nhờ đó mà quảng bá một cách hữu hiệu nhất thương hiệu của mình đến với khách hàng. Không những thế, những chiếc bút được truyền tay từ người này sang người khác sẽ tạo ra hiệu ứng lan truyền mạnh mẽ.

Ngoài giúp cho những người kinh doanh trong chiến dịch quảng cáo, bút nhớ dòng và bút bi 4 màu được in gia công còn là những món quà tặng có ý nghĩa cho người thân và bạn bè. Chẳng ai là không bao giờ động đến bút cả và chỉ cần dùng bút là họ sẽ nhớ tới người tặng.

Giải thích đến đây thì thượng đế mỉm cười, ta đã phải phân tích cụ thể để tìm ra điểm chung cũng như điểm khác biệt để gọi tên cho hai loại bút này sao cho hợp lý nhất. Còn nếu như có ai đang tìm kiếm bút nhớ dòng và bút bi 4 màu thì ta giới thiệu một địa chỉ tin cậy để tham khảo. Đó là công ty TNHH Trung Nguyên, không chỉ cung cấp các loại bút mà còn có dịch vụ in gia công chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Rất đáng để đặt niềm tin.

Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hồ Chí Minh

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng 

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua