Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HỘP BÚT GỖ LÀM QUÀ TẶNG

Không còn xa lạ gì với các doanh nhân và nhiều người ở Việt Nam, hộp bút gỗ đã, đang và sẽ trở thành sản phẩm thống trị thế giới quà tặng. Vì sao? Và điều này có liên quan như thế nào đến lý do bạn nên sở hữu sản phẩm này?

Hộp bút quà tặng dường như không còn là cụm từ xa lạ đối với mỗi người. Nhưng, kể từ khi ra đời hộp bút gỗ, mọi thứ đã được xoay chuyển nhanh chóng. Những chiếc hộp nhựa, hộp mica,… vẫn là mặt hàng chính. Song, xu hướng chuyển sang dùng bút gỗ và hộp bút gỗ lại đang được hình thành và dự đoán càng ngày càng lớn mạnh.

Vì sao hộp bút gỗ lại nhận được lời “tiên tri” như thế?

Nếu nhìn vào một sản phẩm bé bé, xinh xinh được làm bằng gỗ như USB card gỗ, bút gỗ, bật lửa gỗ,…thì bạn có lẽ sẽ tìm ra cho mình câu trả lời.

Gỗ là một loại vật liệu dễ đi vào lòng người nhất. Nguyên nhân có lẽ xuất phát từ nguồn gốc trong tự nhiên. Những cây gỗ đã từng gắn bó với con người. Và việc có cảm tình với vật liệu này có lẽ cũng đã nói lên tất cả.

Có lẽ, chính vì thế mà hộp bút gỗ cũng đạt được cảm tình của nhiều người. Nhưng, sự thật không chỉ có thế!

Bí mật đã được “bật mí”

Bạn có bao giờ để ý, có hộp bút nào bán ra thị trường đều trơn nhẵn không? Chắc chắn là không rồi. Ít ra, khi được đưa vào thị trường cho người tiêu dùng, hộp bút gỗ đã được trang trí tỉ mỉ, cẩn thận. Thường là hình ảnh bông hoa, câu chúc hoặc các nhân vật hoạt hình được mến mộ.

Mùi thơm và chất lượng gỗ cũng chính là nguyên nhân giúp hộp bút gỗ được bán chạy hơn các loại khác. Có một số sản phẩm được làm từ loại gỗ cao cấp như sao, tram,…mùi hương của chúng tạo cảm giác cho chúng ta gần gũi thiên nhiên hơn và dĩ nhiên, giá thành của chúng cũng không hề rẻ. Đó cũng là nguyên nhân khiến cho các doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm này làm quà tặng.

Tuy nhiên, có một điều khá hạn chế ở hộp bút gỗ. Đó chính là sản phẩm này vô cùng kén chọn. Chỉ có bút gỗ mới phù hợp với nó. Do vậy, trước khi chọn mua bút gỗ, bạn cũng cần phải quan tâm, món quà của mình làm bằng chất liệu gì.

Còn với doanh nghiệp, để in hộp bút gỗ làm quà tặng với số lượng lớn, hãy liên hệ công ty Trung Nguyên Corp, chuyên sản xuất và in gia công sản phẩm quà tặng như usb card, bút bi quà tặng, bật lửa quảng cáo,… giá sỉ, chất lượng tốt.

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT