Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

BÚT GỖ KẾT HỢP HỘP BÚT QUÀ TẶNG: TRÊN CẢ TUYỆT VỜI!

Bút gỗ kết hợp hoàn hảo với hộp bút quà tặng có phải là sự lựa chọn tuyệt vời? Chọn lựa luôn là việc làm khó nhất đối với con người. Từ chọn những thứ đơn giản như quần áo, chọn đồ dùng, chọn đồ ăn cho đến chọn những thứ lớn lao hơn như chọn nhà, chọn xe, chọn bạn hay chọn người yêu. Và đối với những mối quan hệ được tạo dựng từ việc vừa lựa chọn, tặng quà luôn là một trong những việc bạn phải làm. Có thể là tặng cho người thân, bạn bè hay khách hàng, đối tác. Nếu bạn đang đau đầu trong việc chọn quà thì Trung Nguyên Corp sẽ giúp bạn bằng gợi ý: bút gỗ kết hợp hộp bút quà tặng: Trên cả tuyệt vời!

Bút gỗ kết hợp bút quà tặng có nên không?

Câu trả lời đương nhiên là có nên, rất nên ấy chứ. Tại sao ư? Bởi vì thay vì mang một chiếc bút gỗ nhờ người bán hàng gói vào một chiếc hộp bất kì nào đó không phải là việc làm của một người thông minh. Để tôi phân tích cho bạn xem nhé.

Trước hết, bút gỗ (gồm cả bút bi và bút chì) là một trong những loại bút độc đáo có thể gây ấn tượng với người nhận ngay từ cái nhìn đâu tiên. Đa phần, bút gỗ trông rất “thủ công”, được khắc rất tỉ mỉ và đặc biệt nó không phải là một sản phẩm được sử dụng quá rộng rãi. Vì đối với nhiều người, việc tìm mua một chiếc bút gỗ để dùng vào công việc thường ngày không phải là việc làm thích thú. Chọn một chiếc bút thông thường sẽ đơn giản hơn. Có lẽ đây là lý do bút gỗ đươc dùng làm bút quà tặng nhiều hơn.

Bút gỗ kết hợp hộp bút quà tặng là lựa chọn không thể nào tốt hơn. Nếu đặt chiếc bút gỗ vào hộp mica hay hộp nhựa thì không phù hợp chút nào. Hơn thế, bút gỗ thường được thiết kế hộp bút đi kèm. Với những ai “lười” lựa chọn thì đây là giải pháp tốt đấy nhé!

 

Bút gỗ kết hợp bút quà tặng là lựa chọn không thể nào tốt hơn!

Bút gỗ kết hợp hộp bút quà tặng: Trên cả tuyệt vời!

Những ưu điểm trên của việc tặng bút gỗ kết hợp hộp bút đã khẳng định đây là quà tặng trên cả tuyệt vời. Bạn chẳng có lý do để từ chối một hộp bút được làm rất cẩn thận. Vỏ ngoài có khắc tên, lời chúc, hay những họa tiết xinh xắn. Còn với doanh nghiệp thì việc khắc lên hộp bút gỗ logo, tên thương hiệu, slogan mang lại hiệu quả quảng cáo rất cao.

Chính vì vậy mà dù là quà tặng cá nhân hay quà tặng doanh nghiệp thì lựa chọn bút gỗ kết hợp hộp bút quà tặng: trên cả tuyệt vời!

Rất nhiều khách hàng đã đến với Trungnguyencorp.com.vn và sở hữu những hộp bút gỗ độc đáo, ấn tượng làm quà tặng. Còn bạn có sẵn sàng để được tư vấn và lựa chọn không? Hãy liện hệ với chúng tôi ngay nhé!

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT