Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Tin tức

CÁC HÃNG BÚT CHÌ, BÚT BI CHUYÊN VẼ NỔI TIẾNG TRÊN THẾ GIỚI

Đều có cùng điểm chung là sản xuất các dụng cụ phục vụ cho các công việc thiết kế, vẽ trang chất lượng cao, các hãng bút chì, bút bi chuyên vẽ sau sẽ giúp cho những người đam mê hội họa và thiết kế làm ra các tác phẩm để đời.

Xem thêm

ƯU ĐIỂM CỦA DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN NYLON VÀ DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN POLY CAO CẤP

Sử dụng dây đeo thẻ nhân viên cao cấp là một trong những lựa chọn được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn khi đầu tư thẻ nhân viên. Không chỉ khiến cho nhân viên cảm thấy tự tin hơn khi đeo thẻ mà còn khiến cho khách hàng và đối tác tin tưởng hơn. Bài viết này nói về ưu điểm của dây đeo thẻ nhân viên nylon và dây đeo thẻ nhân viên Poly cao cấp – gợi ý cho những ai đang tìm kiếm loại dây đeo thẻ nhân viên của mình.

PHÂN BIỆT DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN CHẤT LIỆU LỤA VÀ DÂY ĐEO THẺ SATIN

Trong những loại dây đeo thẻ nhân viên thì dây đeo thẻ lụa và dây đeo thẻ satin là hai loại dễ bị nhầm nhất. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết hai loại dây đeo thẻ này một cách dễ dàng. Hãy cùng với Trung Nguyên Corp tìm hiểu nhé!

NHỮNG ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ BÚT CHÌ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Bút chì là một loại bút viết trên giấy, dùng trong hội họa, ruột được làm chủ yếu bằng than chì (trừ bút chì màu), là một vật phẩm đã quá quen thuộc với chúng ta. Nhưng chúng ta vẫn còn nhiều điều chưa biết về chúng, hãy cùng tìm hiểu về dòng bút viết này nhé!

MUỐN VẼ ĐẸP, HÃY DÙNG BÚT CHÌ MỀM

Vẽ tranh là một trong những hoạt động nghệ thuật được nhiều người ưa chuộng. Song, đối với những ai vừa tập tành vẽ hoặc vẽ vì sở thích trong những lúc rảnh rỗi, thì việc chọn bút chì nào để vẽ vẫn còn là một câu hỏi lớn. Vậy câu trả lời là gì? Đó là hãy chọn bút chì mềm.

KHƠI NGUỒN Ý TƯỞNG SÁNG TẠO TỪ BÚT CHÌ CHO MỌI THẾ HỆ

Nhắc đến giảng đường là nhắc đến thầy, cô giáo là nhắc đến học sinh sinh viên. Một trong những người bạn luôn gắn bó với chúng ta từ thuở còn học mẫu giáo cho đến tận giảng đường đại học đó chính là chiếc “BÚT CHÌ “.

ĐỊA CHỈ LÀM DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN KHU VỰC TPHCM UY TÍN

Có phải bạn đang cần tìm địa chỉ làm dây đeo thẻ nhân viên khu vực tphcm? Bạn vẫn chưa tìm được nơi nào uy tín và giá rẻ? Bạn đã đến đúng địa chỉ! Hãy cùng theo dõi các thông tin bên dưới đây để biết về công ty làm mặt hàng này.

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT