Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Tin tức

Bút bi Cello Topball đẹp có đặc điểm như thế nào?

Thời học sinh, sinh viên, chắc hẳn chúng ta đã từng nghe qua cái tên bút bi Cello Topball, một hãng bút của Ấn Độ và được mệnh danh là "bút đẹp". Vậy cây bút này có những đặc điểm gì?

Xem thêm

Bút cao cấp: "cứu cánh" cho những ai không biết chọn quà tặng

Có những thời điểm, bạn không biết chọn quà tặng gì để làm hài lòng cấp trên của mình nhân một sự kiện nào đó. Nếu rơi vào trường hợp như thế thì bút cao cấp là một sự lựa chọn hợp lý.

Đẹp mê hồn với bút cao cấp quà tặng Crocodile

Nếu được bầu chọn bút nào đẹp nhất trong số các loại bút cao cấp dành cho doanh nhân thì bút Crocodile xứng đáng đứng ở đầu danh sách này.

Vì sao bạn nên dùng bút bi tự vệ để phòng vệ?

Thật nguy hiểm khi rơi vào tay kẻ xấu và mà không có một vật nào phòng thân trên người. Nhưng, nếu cầm bút bi tự vệ trong tay, bạn sẽ có thể tự mình bảo vệ trước sự đe dọa của người khác.

Bút bi nam châm polar pen có thể làm được những gì?

Có một loại bút bi có thể biến thành một cây compa, một đồ chơi mô hình. Không tin ư? Nhưng đáng tiếc, nó có thật. Đó chính là bút bi nam châm Polar Pen

Vì sao bút chì 2b lại phổ biến và thông dụng?

Bút chì 2B có lẽ đã quá quen thuộc với mỗi con người chúng ta. Ngay từ khi mới chập chững bước chân vào ngôi trường, vật dụng đầu tiên chúng ta làm quen đó chính là bút chì 2B. Nhưng, có bao giờ bạn tự hỏi vì sao lại như thế?

Có thể thay ngòi bút parker?

Bút Parker là một sản phẩm cao cấp được dùng để làm quà tặng trong những dịp sang trọng, quý phải hoặc đối tượng được tặng là người có địa vị cao trong xã hội. Giá cả của bút Parker tương đối đắt nên nhà sản xuất đã tạo ra mặt hàng kèm theo, đó chính là ngòi bút Parker.

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT