Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Tin tức

Lý do bạn nên chọn bút Montblanc và bút Parker làm quà tặng

Với những lý do dưới đây, bạn chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được sự chú ý của mình với bút Montblanc và bút Parker đâu đấy!

Xem thêm

Các loại bút bi quà tặng và hộp bút thông dụng hiện nay

Dùng bút làm quà tặng không phải là việc làm mới nhưng cũng không phải là việc làm quá cũ. Bút quà tặng không bao giờ là lỗi mốt cho dù thời đại công nghệ, người ta dùng phím bấm nhiều hơn.

Vì sao hộp bút lại là "vật bất ly thân" với bút quà tặng?

“Vì sao hộp bút lại là “vật bất ly thân” với bút quà tặng?” – câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng có câu trả lời hoàn hảo nhất. Bạn có muốn cùng với Trung Nguyên Corp đi tìm lời giải thích cho câu hỏi trên không?

Mối nguy hiểm từ các hộp bút bi trên thị trường hiện nay

Xã hội càng hiện đại thì các mối nguy hiểm cũng càng nhiều thêm. Từ những thứ nhỏ bé, cho đến những thứ to lớn đều có nguy cơ làm giả, có hợp chất độc, hay có nguy cơ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Ví dụ như một chiếc hộp bút thôi.

Cách chọn mua hộp bút bi quà tặng phù hợp

Tặng quà là một việc làm không phải dễ vì nó luôn đòi hỏi sự khéo léo trong đó. Cho dù bạn tặng món quà gì, tặng món quà đó cho ai thì cũng cần phải khéo léo để người nhận có thể cảm nhận được hết tấm lòng của bạn.

Hộp bút bi quà tặng cũng có thể làm marketing

Để chiến dịch marketing thu được hiệu quả cao nhất thì ngoài việc chăm chỉ làm việc, bạn còn phải đầu tư sự sáng tạo.

Những lợi ích trong việc dùng bút bi cao cấp làm quà tặng

Bút được coi là một loại đồ dùng đơn giản, gần gũi, quen thuộc với tất cả mọi người. Bút vừa được sử dụng trong học tập, làm việc vừa được dùng để “lấy lòng” người khác bằng cách dùng nó làm bút quà tặng.

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT