Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Tin tức

Tại sao nên chọn dây đeo thẻ bằng lụa và vải satin?

Dây đeo thẻ là một phụ kiện quen thuộc và không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên cũng như những người đi làm. Giữa rất nhiều dây đeo thẻ có chất liệu khác nhau, dây đeo thẻ lụa và vải satin vẫn luôn dẫn đầu trong danh sách được ưa chuộng của dân công sở cũng như học sinh, sinh viên. Vậy điều gì khiến loại dây đeo thẻ này thu hút đến vậy? 
Xem thêm

NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỪ BÚT CHÌ GỖ

Bút chì gỗ, vật dụng vô cùng thân thuộc và gần gũi với mỗi chúng ta từ khi còn là những đứa trẻ. Lúc ấy, chúng ta chỉ biết được bút chì gỗ chỉ được dùng để viết và vẽ, nhưng thực chất, nó còn có nhiều công dụng khác.

MUỐN IN DÂY ĐEO THẺ LÀM THẺ VĂN PHÒNG Ở ĐÂU TPHCM?

Muốn in dây đeo thẻ làm thẻ văn phòng ở đâu TP.HCM ? Trung Nguyên Corp chính là địa điểm in ấn uy tín – chất lượng – giá rẻ các mặt hàng này, hãy cùng theo dõi thêm thông tin bên dưới đây.

IN DÂY ĐEO THẺ BẰNG IN CHUYỂN NHIỆT CAO CẤP ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Một trong những bộ phận của thẻ nhân viên được các công ty và doanh nghiệp chú ý đến khi thiết kế là dây đeo thẻ. Thông thường, dây đeo thẻ cao cấp luôn là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một trong số đó là in dây thẻ bằng phương pháp in chuyển nhiệt cao cấp. Hãy cùng với Trung Nguyên Corp tìm hiểu xem dây đeo thẻ in chuyển nhiệt cao cấp được thưc hiện như thế nào nhé!

DÙNG BÚT GỖ LÀM QUÀ TẶNG, TẠI SAO KHÔNG?

Dùng bút gỗ làm quà tặng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu dùng những loại bút thông thường như viết kim loại, bút nhựa... làm quà tặng quá nhiều sẽ khiến chúng giảm đi sự độc đáo của mình. Trước tình hình đó, việc bút gỗ ra đời sẽ giúp việc dùng quảng cáo bằng viết trở nên đa dạng hơn.

ĐI TÌM BÚT GỖ THÂN THON LÀM QUÀ TẶNG

Bất kì ai khi được tặng quà thì đều ghi lại dấu ấn gì đó về món quà mình được nhận. Có những món quà khiến bạn ấn tượng sâu sắc như quà của bố mẹ, người thân, của bạn bè thân thiết hay những món quà mà phải bỏ công sức ra mới có được. Nhưng cũng có những món quà mà bạn chẳng bao giờ lưu tâm đến. Vậy làm sao để tặng quà mà người nhận cảm nhận được ý nghĩa, tâm sức của mình trong món quà đó? Hãy cùng đi tìm bút gỗ thân thon làm quà tặng cùng với Trung Nguyên Corp để có lời giải thích cho mình nhé!

DÂY ĐEO THẺ CÓ KHÓA AN TOÀN MUA Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Những chiếc dây đeo thẻ có khóa an toàn được sử dụng để giữ thẻ tên, bảng tên… Chúng rất phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp, hội nghị… Tuy nhiên, nếu chọn sai địa chỉ mua sản phẩm thì các dây đeo thẻ sẽ rất kém chất lượng, dễ dàng rơi rớt thẻ trong khi di chuyển. Song, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về sản phẩm này nhé!

Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hồ Chí Minh

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng 

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua