Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Tin tức

ĐỊA CHỈ IN DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN UY TÍN GIÁ TỐT Ở HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

In dây đeo thẻ nhân viên đã không còn quá xa lạ tại các doanh nghiệp, nó giúp doanh nghiệp tăng sự chuyên nghiệp và hiện đại. Trung Nguyên Corp mang đến cho khách hàng dây đeo thẻ và thẻ nhận viên với tiêu chí Giá Tốt – Chất Lượng – Đồng hành cùng thành công của bạn.

Xem thêm

DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN IN CHUYỂN NHIỆT

In dây đeo thẻ nhân viên đang ngày càng phổ biến hơn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau. Chúng là biểu tượng cho sự chuyên nghiệp và đa dạng hóa của doanh nghiệp, công ty, đoàn thể trong mắt khách hàng.

CÁCH GỌT BÚT CHÌ GỖ 8B ĐÚNG CÁCH

Bút chì gỗ 8b không phải là loại bút chì thông dụng vì đây là loại bút chì chuyên dụng. Và thông thường chỉ những người làm việc liên quan đến mỹ thuật thì mới dùng loại bút chì này. Nếu bạn là người mới bắt tay vào học vẽ thì nên tìm hiểu cách gọt bút chì gỗ ở bài viết này.

NHỮNG CÔNG DỤNG KHÔNG NGỜ TỪ BÚT CHÌ GỖ

Bút chì gỗ, vật dụng vô cùng thân thuộc và gần gũi với mỗi chúng ta từ khi còn là những đứa trẻ. Lúc ấy, chúng ta chỉ biết được bút chì gỗ chỉ được dùng để viết và vẽ, nhưng thực chất, nó còn có nhiều công dụng khác.

MUỐN IN DÂY ĐEO THẺ LÀM THẺ VĂN PHÒNG Ở ĐÂU TPHCM?

Muốn in dây đeo thẻ làm thẻ văn phòng ở đâu TP.HCM ? Trung Nguyên Corp chính là địa điểm in ấn uy tín – chất lượng – giá rẻ các mặt hàng này, hãy cùng theo dõi thêm thông tin bên dưới đây.

IN DÂY ĐEO THẺ BẰNG IN CHUYỂN NHIỆT CAO CẤP ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

Một trong những bộ phận của thẻ nhân viên được các công ty và doanh nghiệp chú ý đến khi thiết kế là dây đeo thẻ. Thông thường, dây đeo thẻ cao cấp luôn là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một trong số đó là in dây thẻ bằng phương pháp in chuyển nhiệt cao cấp. Hãy cùng với Trung Nguyên Corp tìm hiểu xem dây đeo thẻ in chuyển nhiệt cao cấp được thưc hiện như thế nào nhé!

DÙNG BÚT GỖ LÀM QUÀ TẶNG, TẠI SAO KHÔNG?

Dùng bút gỗ làm quà tặng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, nếu dùng những loại bút thông thường như viết kim loại, bút nhựa... làm quà tặng quá nhiều sẽ khiến chúng giảm đi sự độc đáo của mình. Trước tình hình đó, việc bút gỗ ra đời sẽ giúp việc dùng quảng cáo bằng viết trở nên đa dạng hơn.

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT