Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Tin tức

ĐI TÌM BÚT GỖ THÂN THON LÀM QUÀ TẶNG

Bất kì ai khi được tặng quà thì đều ghi lại dấu ấn gì đó về món quà mình được nhận. Có những món quà khiến bạn ấn tượng sâu sắc như quà của bố mẹ, người thân, của bạn bè thân thiết hay những món quà mà phải bỏ công sức ra mới có được. Nhưng cũng có những món quà mà bạn chẳng bao giờ lưu tâm đến. Vậy làm sao để tặng quà mà người nhận cảm nhận được ý nghĩa, tâm sức của mình trong món quà đó? Hãy cùng đi tìm bút gỗ thân thon làm quà tặng cùng với Trung Nguyên Corp để có lời giải thích cho mình nhé!

Xem thêm

BÚT DẠ QUANG HÌNH NGÔI SAO: TIỆN LỢI VÔ CÙNG!

Thay vì phải dùng đến nhiều cây bút với nhiều màu khác nhau để đánh dấu, thì nay bạn đã có trong tay bút dạ quang hình ngôi sao “5 trong 1”, thuận lợi cho việc ghi chép hơn.

BÚT CHÌ QUÀ TẶNG - NÉT MỚI CHO QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Trước đây, khi nhắc đến sản phẩm quà tặng, người ta chỉ thường gạt bỏ bút chì ra khỏi danh sách. Nguyên nhân là do mẫu mã không đa dạng và cũng không được dùng đến nhiều như bút bi. Tuy nhiên, qua thời gian, bút chì đã dần trở nên cách tân hơn, phù hợp với thời thế và trở thành bút chì quà tặng trong môi trường kinh doanh.

Bút bi giấy - xu hướng quà tặng mới doanh nghiệp không thể bỏ qua

Hiện nay Eco-friendly hay Go Green đang là một xu hướng, là lối sống được nhiều người hướng tới. Đây là lối sống thân thiện với thiên nhiên, hạn chế tối đa ảnh hưởng xấu tới môi trường. Với lối sống này, con người hạn chế tối đa việc sử dụng các loại vật liệu không tốt cho môi trường. Các đồ dùng trong cuộc sống như trang phục, đồ gia dụng… cũng ưu tiên dùng các vật liệu có thể tái chế. Cũng bởi vậy mà hiện nay các sản phẩm bút bi giấy đang được rất nhiều người lựa chọn để sử dụng và làm quà tặng vì chúng an toàn, thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong tự nhiên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm bút bi giấy thông qua bài viết này.

4 Ý nghĩa đặc biệt của dây đeo thẻ nhân viên mà bạn chưa biết

Dây đeo thẻ nhân viên chính là đồng phục, là vật đại diện cho từng nhân viên và được sử dụng khá phổ biến tại nhiều công ty. Việc sử dụng Thẻ nhân viên đang dần trở thành một nét đẹp của văn hóa công sở. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ý nghĩa đặc biệt của dây đeo thẻ nhân viên thông qua bài viết này để hiểu rõ hơn về chúng.

TẠO CẢM HỨNG: 6 Ý TƯỞNG LÀM HỘP ĐỰNG BÚT VĂN PHÒNG

Nếu bạn làm một người dễ bị “mất cảm hứng” khi làm việc thì 6 ý tưởng làm hộp đựng bút văn phòng này sẽ giúp bạn “bừng sáng” trở lại!...

NHỮNG LOẠI BÚT BI IN QUẢNG CÁO ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU TRÊN THỊ TRƯỜNG

Để phục vụ mục đích PR thương hiệu mà nhiều công ty in logo trên viết bi rồi tặng cho khách hàng của mình...

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT