Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Tin tức

Nơi cung cấp bút cao cấp làm quà tặng ở sài gòn

Mỗi doanh nhân thành đạt luôn sở hữu cho mình một chiếc bút cao cấp. Có thể nói bút bi là một vật phẩm bất ly thân của mỗi doanh nhân. Một chiếc bút bi ngoài công dụng ghi chép, ký kết thành công những bản hợp đồng…, mà nó còn mang vẻ đẹp sang trọng, khẳng định đẳng cấp của người Doanh nhân đó.

Xem thêm

Bút 3 ngòi và bút 2 ngòi: nên dùng loại nào?

Bút 3 ngòi và bút 2 ngòi đều là những dòng sản phẩm được “nâng cấp” từ chiếc bút bi ngày xưa mà chúng ta thường hay sử dụng. Nếu làm một bảng so sánh về công dụng và tiện lợi, cả hai loại bút này đều có những sự tương đồng với nhau. Vậy, nên lựa chọn bút nào là hợp lý?

Những thương hiệu bút đẹp cao cấp làm quà tặng

Tặng quà là một hình thức thay lời cảm ơn, một sự bày tỏ yêu thương, quan tâm được gửi gắm giành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Đồng thời khi lựa chọn quà tặng, người tặng luôn muốn có một món quà mang nhiều ý nghĩa lớn để nhờ vào món quà nói lên ước muốn hay những lời chúc tốt đẹp đến đối phương.

Lý do bạn nên chọn bút crocodile làm quà tặng

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn bút cao cấp nào để làm quà tặng cho sếp, đối tác, khách hàng hoặc người thân trong gia đình? Đừng lo! Bút Crocodile sẽ là gợi ý tuyệt vời về vấn đề này. Vì sao ư? Những lý do dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức.

Sự tương đồng giữa bút nhớ dòng và bút bi 4 màu

Bút nhớ dòng và bút bi 4 màu có rất nhiều điểm tương đồng. Hãy cùng Trungnguyencorp.com.vn tìm ra những điểm tương đồng ấy là gì.

Lý do bạn nên chọn bút Montblanc và bút Parker làm quà tặng

Với những lý do dưới đây, bạn chắc chắn sẽ không thể nào bỏ qua được sự chú ý của mình với bút Montblanc và bút Parker đâu đấy!

Tìm hiểu về bút bi xi bạc

Bút bi tuy là một đồ vật nhỏ bé nhưng nó lại có đa dạng các mẫu mã sản phẩm. Từ bút bi nhựa, bút bi xoay, bút bi 3 ngòi, bút bi 4 ngòi… cho đến bút bi xi bạc. Tên gọi bút bi xi bạc có lẽ vẫn còn lạ lẫm với nhiều người. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy cùng Trung Nguyên Corp tìm hiểu về nó nhé.

Khuyến mãi giá sỉ

Chúng tôi cung cấp giá cả
cạnh tranh khi mua nhiều
sản phẩm

Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí trong
khu vực nội thành thành
phố Hồ Chí Minh

Thanh toán an toàn

Bằng các phương thức
thanh toán phổ biến và an
toàn nhất thế giới

Tự tin mua sắm

Bảo vệ người mua hàng từ
lúc nhấp chuột đến khi
nhận hàng

Trợ giúp 24/7

Chúng tôi hỗ trợ 24/7 cho
trải nghiệm mua sắm của
bạn thật nhẹ nhàng 

Bảo hành sau bán

Bảo hành tất cả sản phẩm
dù là nhỏ nhất cho khách
hàng sau khi mua