Công Ty TNHH Trung Nguyên – Đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất quà tặng doanh nghiệp
Vận chuyển trên toàn quốc với dịch vụ chuyển phát nhanh 
0913 763 229(zalo)
0

Tin tức

Đẳng cấp với bút picasso

Nhắc đến bút cao cấp về chất liệu, chúng ta có thể nhớ đến bút kim loại, bút mài, bút máy,...Nhưng, khi nhắc đến thương hiệu, bút Picasso là một trong những thương hiệu bút cao cấp được dùng làm quà tặng trong các dịp quan trọng.

Xem thêm

Người yêu sách không bao giờ thiếu bút nhớ dòng nhiều màu sắc

Sách là người bạn đồng hành của mỗi con người. Nó giúp chúng ta có được những kiến thức để áp dụng vào thực tiễn, góp phần thúc đẩy xã hội phát triển. Tuy nhiên, những thông tin trong sách lại quá dày đặc và chúng ta không thể nào nhớ hết được. Để tập trung và ghi nhớ hiệu quả, chúng ta cần phải có bút nhớ dòng.

Khám phá nét ưu việt của bút montblanc và bút picasso cao cấp

Nghệ thuật. Sang trọng. Đẳng cấp. Đó đều là những mỹ từ dùng để mô tả bút Montblanc và bút Picasso cao cấp dành cho doanh nhân. Nhưng, ngoài những gì mà người ta thường dùng để đánh giá, cả hai thương hiệu bút này đều có những nét ưu việt vượt trội hơn so với dòng bút khác.

Bút 3 ngòi và bút 2 ngòi: nên dùng loại nào?

Bút 3 ngòi và bút 2 ngòi đều là những dòng sản phẩm được “nâng cấp” từ chiếc bút bi ngày xưa mà chúng ta thường hay sử dụng. Nếu làm một bảng so sánh về công dụng và tiện lợi, cả hai loại bút này đều có những sự tương đồng với nhau. Vậy, nên lựa chọn bút nào là hợp lý?

Những thương hiệu bút đẹp cao cấp làm quà tặng

Tặng quà là một hình thức thay lời cảm ơn, một sự bày tỏ yêu thương, quan tâm được gửi gắm giành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp… Đồng thời khi lựa chọn quà tặng, người tặng luôn muốn có một món quà mang nhiều ý nghĩa lớn để nhờ vào món quà nói lên ước muốn hay những lời chúc tốt đẹp đến đối phương.

Lý do bạn nên chọn bút crocodile làm quà tặng

Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn bút cao cấp nào để làm quà tặng cho sếp, đối tác, khách hàng hoặc người thân trong gia đình? Đừng lo! Bút Crocodile sẽ là gợi ý tuyệt vời về vấn đề này. Vì sao ư? Những lý do dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức.

Sự tương đồng giữa bút nhớ dòng và bút bi 4 màu

Bút nhớ dòng và bút bi 4 màu có rất nhiều điểm tương đồng. Hãy cùng Trungnguyencorp.com.vn tìm ra những điểm tương đồng ấy là gì.

Document

THIẾT KẾ DÂY ĐEO

Tự thiết kế theo cách của bạn

THIẾT KẾ BÚT

Sắp ra mắt...

SẮP

RA

MẮT